1. Giới thiệu chung 

Bánh tráng rế là một trong những sản phẩm truyền thống mang đậm nét bản sắc dân tộc Việt Nam. Bánh tráng rế có hình dạng tròn với những sợi vân nhỏ đan xen vào nhau. Ngoài mục đích trang trí, bánh tráng rế được dùng để cuốn chả giò rế, một sản phẩm sáng tạo độc đáo của người dân vùng đồng bằng Sông Cứu Long.

Hiện nay, bánh tráng rế đang được thị trường trong và ngoài nước rất ưa chuộng. Món chả giò rế là món ăn phổ biến ưu thích trong thực đơn các bữa tiệc của người Việt Nam bởi cấu trúc giòn xốp và chả giò rế có vân lưới đan xen nhau rất đẹp mắt.

2. Thành phần chính 

Bánh tráng rế là sản phẩm được làm từ hỗn hợp bột gạo, bột nếp, bột mì mà trong đó bột gạo là nguyên liệu chính.

3. Quy trình sản xuất

Hiện nay bánh tráng rế của các doanh nghiệp trong nước được sản xuất bằng phương pháp thủ công với năng suất không cao, chất lượng sản phẩm không đồng nhất cũng như khó đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặc về vệ sinh an toàn thực phẩm.  Bachkhoafoods tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất bánh tráng rế hoàn toàn bắng máy. Điều này tạo điều kiện cho việc kiểm soát chất lương trong toàn bộ quá trình sản xuất diễn ra liên tục mang lại những sản phẩm chất lượng cao và đống nhất.

4. Thông tin chi tiết sản phẩm

Do sản xuất bằng máy, Bachkhoafoods có thể điều chỉnh tất cả các thông số đường kính, khối lượng của sản phẩm để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một số thông tin sản phẩm căn bản:

♦  Sản phẩm  hoàn toàn làm bằng máy

♦ Bánh hoàn toàn không sử dụng chấy tẩy trắng

♦ Đường kính bánh: 16 cm-18 cm-20 cm-22 cm

♦ Khối lượng/cái: tùy thuộc vào kích thước sản phẩm

♦ Qui cách gói: đóng gói theo yêu cầu khách hàng bằng bao nhựa trắng hoặc bao của Bachkhoafoods; sau đó các gói sản phẩm được đóng trong thùng carton.

Chúng tôi lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng tại info@bachkhoafoods.vn 

5. Công bố sản phẩm bánh tráng rế

banhre_congbo_1